วอดก้าค็อกเทล Delete That Text

วอดก้าค็อกเทล Delete That Text รสเปรี้ยว ประกอบด้วย สปิริต รสเปรี้ยว และสารให้ความหวาน เป็นเทมเพลตค็อกเทลคลาสสิก ที่ช่วยให้ปรับเปลี่ยนได้ไม่รู้จบ ในกรณีนี้ แพทริค คุก ผู้อำนวยการเครื่องดื่มที่ Hyperion Public ในย่านซิลเวอร์เลคของลอสแองเจลิส เล่นกลอย่างประณีตเพื่อทำให้รสแบล็กเบอร์รี่ เปรี้ยวสองรสของเขาสมบูรณ์แบบ […]

วอดก้าค็อกเทล Cabana Boy

วอดก้าค็อกเทล Cabana Boy ค็อกเทลของ Piquette ใช้วอดก้า เป็นเครื่องดื่มชูกำลัง เพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้เพดานปากท่วมท้น แต่ก็มีขนาดพอเหมาะ และให้มิติด้วย oloroso sherry สำหรับความลึกของบ๊อง coconut lemongrass syrup น้ำส้ม และ rhum agricole […]

ค็อกเทล Night Flights ให้ความรู้สึกเผ็ดร้อน

ค็อกเทล Night Flights คิดค้นโดย Andra Johnson บาร์เทนเดอร์ที่ Bresca ในวอชิงตัน ดี.ซี. และผู้ร่วมก่อตั้ง DMV Black Restaurant Week เป็นลูกของ Vesper และ Aviation การใช้ […]

ค็อกเทลบรั่นดี Porto Flip

ค็อกเทลบรั่นดี Porto Flip / Flips เป็นค็อกเทลประเภทหนึ่ง ที่ใช้ไข่ทั้งฟอง ค็อกเทลที่ใช้ไข่ขาวติ เป็นวิธีการเพิ่มเนื้อสัมผัสให้กับเครื่องดื่ม มักไม่ค่อยใช้ไข่แดง ซึ่งเป็นสาเหตุที่เครื่องดื่มเหล่านั้น มีหมวดหมู่ของตัวเอง Flips มีแนวโน้ม ที่จะอุดมไปด้วยเครื่องดื่ม ที่มีความเย็นและเป็นฟอง อันนี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ รูปแบบของ Porto Flip […]

Malfy™ Gin Rosa จิบเบาๆ เหล้าก่อนอาหาร

Malfy™ Gin Rosa กลั่นโดยใช้ เปลือกของเกรปฟรุ้ตสีชมพูซิซิลี จูนิเปอร์เบอร์รี่จากอิตาลี รูบาร์บ และพืชพฤกษศาสตร์อื่นๆ อีก 4 ชนิด เกรปฟรุ้ตสีชมพูซิซิลี ที่สุกแล้ว ของเราปลูกในสวนส้ม บนชายฝั่ง ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่ซึ่งภูเขาติดทะเล เพลิดเพลินไปกับแสงแดดอิตาลีที่สาดส่อง ลงมาบนโขดหิน เหมือนกับยาชูกำลัง […]

Salcombe Gin Rosé Sainte Marie เหล้ายินสีชมพูอ่อน

Salcombe Gin Rosé Sainte Marie เป็นยินสีชมพู ที่นิยมมากๆ เช่นกันค่ะ และส่วนผสมหลักๆ เลยก็มี สตรอเบอร์รี่, ดอกส้ม, น้ำกุหลาบ, พริกไทยสีชมพู แรงบันดาลใจจากรสชาติแบบเมดิเตอร์เรเนียน มาจาก ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส เหล้ายินสีชมพู ‘Rosé Sainte […]

Pink Gin GLENDALOUGH ROSE GIN นี่คือจินที่ดีที่สุด

Pink Gin ? หรือเรียกอีกอย่างว่า จินสีชมพู นั่นเองค่ะ เรียกได้ ทั้ง 2 อย่างเลยค่ะ แล้วมันคืออะไรกันล่ะ วันนี้แอดมินก็จะมาบอกว่า คืออะไรนะคะ เพราะว่ารสชาติที่กลมกล่อมและเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สุรานี้ เป็นที่นิยมมาก ๆ เลยค่ะ หากใครกำลังมองหา Pink […]

ค็อกเทลวันฮาโลวีน ที่ดีที่สุดสำหรับงานปาร์ตี้วันฮาโลวีนค่ะ

ค็อกเทลวันฮาโลวีน ค็อกเทลที่ผสมผสานความน่ากลัวและแสนหวาน จะช่วยเติมเต็มค่ำคืน อันน่าสะพรึงกลัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟน หนังสยองขวัญและกระโดดโลดโผน หรือเป็นคนประเภทลูกกวาดและฟักทองน่ารัก สิ่งหนึ่งที่ทุกคนเห็นด้วยก็คือค็อกเทลที่ดี เป็นสิ่งจำเป็น สำหรับวันฮาโลวีน และใครไม่ชอบโอกาสที่จะได้สนุกสนาน กับการดื่มเหล้าของพวกเขา? ด้วยเครื่องดื่มที่มีตั้งแต่ Snickertini แสนหวาน ไปจนถึงเครื่องดื่ม Corpse Reviver No. 2 […]

Black Widow เตกีล่าและค็อกเทลเมซคาล

พบกับเมนูเครื่องดื่ม เตกีล่าและค็อกเทล เนื่องจาก Black Widow หรือก็คือ แม่ม่ายดำ นี้ผสมผสานเตกีลา น้ำมะนาว และน้ำหวานหางจระเข้ (เช่น การทำมาการิต้าที่ดีค่ะ) เข้ากับแบล็กเบอร์รี่สด (จึงเป็นที่มาของชื่อ) และใบโหระพา สูตรนี้มาจาก Duggan McDonnell บาร์เทนเดอร์ ในซานฟรานซิสโก […]

Strawberry Basil Margarita

เครื่องดื่ม Strawberry Basil Margarita สตรอว์เบอร์รีเบซิลมาการิต้า เป็น เตกีล่า ผสม ค็อกเทลเมซคาล ค่ะ Margarita เป็นหนึ่งในเครื่องดื่ม ที่ทุกคนชื่นชอบมากที่สุดตลอดกาล เป็นที่รักของทุกคน ตั้งแต่ผู้ที่ดื่มแบบสบายๆ ไปจนถึงบาร์เทนเดอร์ค็อกเทลที่ดื่มแบบจริงจัง เครื่องดื่มนี้สร้างความสมดุล ระหว่างทาร์ตและความหวาน กลมกล่อม และสดชื่น […]