Café del Mar Phuket บีชคลับในกมลา จังหวัดภูเก็ต

Café del Mar Phuket

Café del Mar Phuket เป็นบีชคลับสุดหรูที่เป็นของแบรนด์ดังระดับโลกจากอิบิซา นำบรรยากาศงานปาร์ตี้สุดหรูหราที่มีชื่อเดียวกันมาไว้ทางตอนเหนือสุดของหาดกมลา ด้วยบรรยากาศคุณภาพสูงและเพลงประกอบจังหวะสนุกๆ

สโมสรมีรูปลักษณ์แบบกระท่อมชายหาดแบบชนบท โดยมีบาร์หลักหลังคามุงจากเป็นหัวใจสำคัญของสโมสร ด้านหนึ่งเป็นที่นั่งในร่มบนโซฟานุ่มสบาย ในขณะที่คาบาน่าและเตียงขนาดใหญ่ใช้ผืนทรายอยู่อีกด้านหนึ่ง ด้านหลังบาร์มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่น่าประทับใจ พร้อมเก้าอี้อาบแดดเดี่ยว เตียงและคาบาน่ารอบๆ มากขึ้น รวมทั้งบาร์ริมสระ นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงซึ่งมีที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง

25 - Café del Mar Phuket บีชคลับในกมลา จังหวัดภูเก็ต

อาหารและเครื่องดื่มที่ Café del Mar Phuket

ตัวเลือกที่นั่งทั้งหมดที่Café del Mar Phuket สามารถจองได้โดยต้องมีการใช้จ่ายขั้นต่ำ – ตั้งแต่ 1,000 บาทสำหรับเก้าอี้เดี่ยวไปจนถึงประมาณ 40,000 บาทสำหรับคาบาน่าขนาดใหญ่ ราคาประเภทนี้เข้าถึงได้ไม่ยาก ด้วยเมนูเครื่องดื่มระดับไฮเอนด์ เช่น คราฟต์เบียร์ วอดก้าสุดหรู และวิสกี้ เตกีลา เหล้า แชมเปญ และอื่นๆ อีกมากมาย

ร้านอาหารเน้นคุณภาพเดียวกันกับเมนูบาร์ ด้วยเนื้อนำเข้า หอยนางรม และสูตรอาหาร ควบคู่ไปกับอาหารไทยตำรับดั้งเดิมของราชวงศ์ นอกจากนี้ยังมีเตาอบพิซซ่าที่ทำด้วยไม้ซึ่งให้บริการท็อปปิ้งแบบคลาสสิกและซิกเนเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างดี

24 - Café del Mar Phuket บีชคลับในกมลา จังหวัดภูเก็ต

O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O

ชมพระอาทิตย์ตกภายในร้าน

ตั้งอยู่บนหาดกมลา เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลิน กับเครื่องดื่มค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตกดินจากเมนูจิบคลาสสิกและซิกเนเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างดี นอกจากนี้ยังมีอาหารว่างไทยและนานาชาติให้เลือกอีกด้วย ช่วงราคาที่สูงกว่าปกติจะดึงดูดฝูงชนที่มีความซับซ้อนแต่รักความสนุกสนาน ซึ่งเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากบ้านที่บรรเลงโดยดีเจประจำถิ่นและดีเจรับเชิญ พร้อมด้วยนักเป่าแซกโซโฟนแสดงสด

หลังจากพระอาทิตย์ตกดิน โทนเสียงที่แตกต่างจากสถานที่เลานจ์ที่สบายๆ ในตอนกลางวันไปเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้สุดหรูในตอนกลางคืน แบรนด์Café del Mar เป็นที่รู้จักกันดีจากการรวบรวมเพลง Chillout ที่ดำเนินมายาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเน้นที่จังหวะ Balearic และดนตรีประเภทนี้เป็นสิ่งที่คุณจะพบได้ที่นี่ เป็นผลให้ปาร์ตี้ไม่เคยรุนแรงหรือไม่ยอมใครง่ายๆโดยเฉพาะ

ตั้งอยู่ที่ : 118/19 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150 ประเทศไทย

เปิด: ทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 02.00 น.

O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ วิธีทำขนมปัง ORANGE PLAITED BRIOCHES

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง