Catch Beach Club Phuket บีชคลับในบางเทา

Catch Beach Club Phuket

Catch Beach Club Phuket เป็นบาร์ ร้านอาหาร และเลานจ์คุณภาพสูงบนหาดบางเทาที่สวยงาม ด้วยทำเลริมชายหาดที่ยอดเยี่ยม อาหารและเครื่องดื่มเลิศรส และดนตรีไพเราะ เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนยอดนิยมตลอดทั้งวันและเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ยอดนิยมในตอนกลางคืน ภายใต้แบรนด์เดียวกับปาล์มซีไซด์ เอชคิว บีช เล้าจน์ และทวินปาล์ม ภูเก็ต มั่นใจในคุณภาพและระดับอย่างแน่นอน

Catch มีชื่อเสียงโด่งดังในภูเก็ตที่หาดสุรินทร์ แต่ย้ายไปทางใต้สุดของบางเทา และตอกย้ำชื่อเสียงของพวกเขาอย่างรวดเร็วว่าเป็นหนึ่งในบีชคลับที่ดีที่สุดบนเกาะ โดดเด่นด้วยสไตล์ Catch ที่ไม่เหมือนใคร คุณจะพบกับพื้นที่รับประทานอาหารในร่มและกลางแจ้ง บาร์ขนาดใหญ่ที่มีหลังคาคลุม เก้าอี้อาบแดด สระน้ำขนาดเล็ก และศาลาริมสระที่ได้รับการคัดสรร

27 - Catch Beach Club Phuket บีชคลับในบางเทา

อาหารและเครื่องดื่ม

เมนูอาหารที่ Catch Beach Club ให้บริการอาหารตามสั่งตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 23.00 น. โดยมีเมนูอาหารว่างให้บริการในช่วงเวลาอื่น ตัวเลือกยอดนิยม ได้แก่ สลัด Catch Salad อันเป็นเอกลักษณ์ (ประกอบด้วยเนื้อปู หน่อไม้ฝรั่ง อะโวคาโด ไข่ปลา และน้ำสลัดฝรั่งเศส) และไก่ย่างหมักในซอสแบบไทย นอกจากนี้ยังมีอาหารญี่ปุ่น อิตาลี และไทยให้เลือกมากมายอีกด้วย บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวริมชายหาดทุกวันอังคารและวันศุกร์ก็น่าลองเช่นกัน โดยนำเสนออาหารคุณภาพสูงที่หลากหลาย

เมนูเครื่องดื่มย้อนแสงที่ดูเก๋ไก๋นั้นน่าประทับใจไม่น้อย มีสุราชั้นดี สุรา เบียร์และแชมเปญมากมาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มค็อกเทลซิกเนเจอร์และคลาสสิกให้เลือก ทั้งแบบเป็นแก้วหรือแบบเหยือก

ไฮไลท์ของ Catch Beach Club

แหล่งท่องเที่ยวหลักของ Catch Beach Club Phuketก็คือการมีเก้าอี้อาบแดดและศาลาบนหาดทราย มีผ้าเช็ดตัวให้ฟรีและอยู่ตรงด้านหลังของชายหาด ใต้ร่มเงาของต้นคาชัวริน่า และอยู่ห่างจากทะเลประมาณ 30 หรือ 40 เมตร แม้ว่าคุณจะต้องซื้อบัตรผ่านหนึ่งวันเพื่อใช้เก้าอี้เอนหลังหรือศาลา เงินจะนับเป็นเครดิตสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม มีบริการนวดที่ชายหาด แต่ไม่มีเครดิตของคุณ หากคุณเพียงต้องการดื่มและรับประทานอาหาร ไม่มีค่าเข้าชม

ในตอนเย็น คลับจะมีชีวิตชีวาขึ้นจริง ๆ กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีความซับซ้อนมากขึ้นในภูเก็ต ดีเจประจำบ้านและแขกรับเชิญเล่นเพลงชิลล์เอาต์ นูดิสโก้ และเทคโนได้อย่างยอดเยี่ยม และถึงแม้จะไม่ใช่สถานที่ขนาดเล็ก แต่ก็สามารถจัดปาร์ตี้คืนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย หนึ่งในบีชคลับที่คลาสสิกที่สุดในภูเก็ต ที่แห่งนี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นสถานที่ที่ต้องไปเยือน

Catch Beach Club Phuket
ตั้งอยู่ที่ : 202/88 ม.2 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110 ประเทศไทย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ วิธีทำขนมปัง SWEET CHOCOLATE & CINNAMON KNOTS

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง