ค็อกเทล Clarified Milk Punch

Clarified Milk Punch

ค็อกเทล Clarified Milk Punch ขั้นตอนการทำให้เครื่องดื่ม กระจ่างชัดอาจดูเหมือนเทรนด์ใหม่ หรือเหมือนนวัตกรรม อื่นจากนักผสมเครื่องดื่มสมัยใหม่ เพื่อให้การทำค็อกเทล มีความซับซ้อนมากขึ้น แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น

แทร็กการเขียนบางเพลง ได้ชี้แจงสูตรหมัด ตั้งแต่ช่วงต้นศตวรรษที่ 18 แม้แต่เบนจามิน แฟรงคลิน ก็มีสูตรเป็นของตัวเอง ในขณะที่บางคนบอกว่าการชกต่อย ด้วยนมเพื่อให้ย่อยง่ายขึ้น เราสามารถพูดได้อย่างแน่นอน ว่ากระบวนการดังกล่าว จะเปลี่ยนรสชาติของหมัด ดังกล่าวไปอย่างมาก ความเป็นกรดจากส้ม และความแรงของแอลกอฮอล์ จะนุ่มนวลขึ้นในขณะที่ความรู้สึกปากนุ่มลื่น

แล้วมันทำงานอย่างไร? ง่ายมาก เริ่มจากพื้นฐานกันก่อน หมัดตามคำนิยามคือส่วนผสม ของแอลกอฮอล์ ส้ม น้ำตาล เครื่องเทศและน้ำ งนั้นถ้าคุณ มีนมเป็นสมการเพราะส้ม และแอลกอฮอล์ จะทำให้นมเปรี้ยว ณ จุดนี้ฉันต้องการเตือนคุณ

เมื่อทำให้ม้วนงอ ส่วนผสมจะไม่น่าสนใจ ดูเหมือนระเบียบ ใหญ่ที่คุณไม่เคยดื่ม แต่เมื่อกรองแล้ว คุณจะได้ความขมขื่นที่เต็มไปด้วยความเกรี้ยวกราดที่ไม่พึงประสงค์ในด้านหนึ่ง และคุณก็จะถูกทิ้งให้อยู่หมัดที่กระจ่างชัดอีกด้านหนึ่ง

ยาอายุวัฒนะแสนอร่อยนี้ พร้อมแล้ว ที่จะเก็บไว้ในตู้เย็นของคุณ และจะเก็บแทบไม่มีกำหนด แต่บอกเลยว่าดีต่อใจอยู่ได้ไม่นาน!

สำหรับสูตรอาหาร คุณสามารถ ลองกับค็อกเทลใดก็ได้ที่คุณชอบ ตราบใดที่มีส้มและเหล้าอยู่ในนั้น ในความคิดของฉัน จะดีกว่าเมื่อคุณเริ่มด้วย การผสมผสานที่มีความเป็นกรดน้อยกว่าเล็กน้อยแต่เข้มข้นกว่าและเผ็ดกว่าปกติที่คุณดื่มค็อกเทลของคุณ ผลลัพธ์จะน่าพอใจมากขึ้น

เกี่ยวกับเทคนิคนี้ คุณจะพบความคิด เห็นต่าง ๆ มากมายทางออนไลน์ ฉันได้ลองมาหลายตัวแล้ว และหากคุณปฏิบัติตามคำแนะนำของฉัน ไม่ว่าคุณจะพบความขัดแย้งใด คุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

298 - ค็อกเทล Clarified Milk Punch

สูตร Clarified Milk Punch

ส่วนผสม :

  • Infused Cachaça *18 ออนซ์
  • Martini Bianco 6 ออนซ์
  • Genepi Don Gabet 4 ออนซ์
  • OFTD Plantation rum 2 ออนซ์
  • น้ำมะนาวสด 4.5 ออนซ์
  • น้ำส้มเลือด 4.5 ออนซ์แก้ไขที่ ph 3 ด้วยแลคตาร์
  • น้ำเชื่อม Gomme 3 ออนซ์
  • น้ำเชื่อมธรรมดา 4 ออนซ์
  • นม 350 มล.
  • กะทิ 350 มล.

ขั้นตอน :

1. เตรียมภาชนะขนาดใหญ่ ใส่ Cachaça กับเครื่องเทศ และส้ม เป็นเวลา 6 ชั่วโมง

2. เพิ่มส่วนผสมอื่น ๆ ทั้งหมดยกเว้นนมและกะทิและคนให้เข้ากัน

3. ในชามเทนมและกะทิ ไม่ต้องร้อน

4. ค่อยๆ รินหมัดลงบนนม และน้ำกะทิที่ผสมกัน (สิ่งสำคัญคือคุณต้องรินหมัดลงบนนม ไม่ใช่ตรงกันข้าม วิธีนี้จะทำให้หมัดทุกหยดสัมผัสกับนมที่ไม่ข้น)

5. กวนส่วนผสมเบา ๆ

6. ตอนนี้ปล่อยเวลาหนึ่งชั่วโมงที่อุณหภูมิ ห้องแล้วปิดฝาทิ้งไว้ค้างคืนในตู้เย็น

7. ใช้ตัวกรองกาแฟที่วางอยู่ในกรวยกรองที่หมัดเพื่อแยกของเหลวออกจากของแข็ง

8. หากคุณไม่พอใจกับความใสของของเหลว ให้เทของเหลวนั้นลงไปอีกครั้ง เพื่อกรองอีกครั้ง การผ่าน curdles จะช่วยเสริมกระบวนการชี้แจงและจะช่วยให้ได้หมัดที่ชัดเจน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพอ่มเติม ได้ที่ จินค็อกเทล Champagne Holiday Punch

เครดิต clubmarketingaragon.com