สูตรและวิธีทำ Peach Green Tea Lemonade

Peach Green Tea Lemonade

Peach Green Tea Lemonade น้ำมะนาวพีชชาเขียวนี้เป็นช่วงบ่ายฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบมารับฉัน ประกอบด้วยส่วนผสมสามอย่าง ได้แก่ ชาเขียวที่ชงสดใหม่และเย็น น้ำเชื่อมพีชสดจากธรรมชาติ และน้ำมะนาวคั้นสด

หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Starbucks Iced Peach Green TeaLemonade คุณจะหลงรักรุ่นนี้ที่ผลิตจากน้ำเชื่อมพีชแบบง่ายๆ เครื่องดื่มนี้ให้ความสดชื่น ไม่หวานเกินไป และง่ายต่อการปรับแต่งให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ

ลักษณะของสูตรนี้ทำให้ง่ายต่อการเตรียมน้ำเชื่อมและชงชาล่วงหน้า จากนั้นนำไปแช่ในตู้เย็นจนกว่าคุณจะพร้อมประกอบและเสิร์ฟน้ำมะนาว

พีชแท้ รสพีชแท้ๆ
ด้วยการใช้น้ำเชื่อมผลไม้ที่ทำจากลูกพีชสด คุณจะได้รสชาติลูกพีชแท้ๆ ฉ่ำๆ และคุณยังสามารถตัดสินใจได้ว่าจะดื่มหวานแค่ไหนในแต่ละครั้ง

ถ้าคุณชอบเครื่องดื่มเบา ๆ คุณสามารถใช้น้ำเชื่อมน้อยลง และเนื่องจากน้ำเชื่อมมีรสชาติเข้มข้น คุณจึงยังสามารถลิ้มรสลูกพีชได้

สามารถสร้างเวอร์ชันของคุณเองได้ โดยการผสมน้ำมะนาวบรรจุหีบห่อกับชาเขียวและน้ำรสพีช (ถ้าคุณสามารถหาได้) แต่น้ำตาลจะเต็มไปด้วย

*สูตรน้ำเชื่อมพีช

16 2 - สูตรและวิธีทำ Peach Green Tea Lemonade
น้ำมะนาวพีชชาเขียว

Peach Green Tea Lemonade

เครื่องดื่มฤดูร้อนแสนสดชื่นนี้ทำมาจากส่วนผสมง่ายๆ สามอย่าง ถ้าคุณชอบ Starbucks เวอร์ชั่นนี้ คุณจะหลงรักทางเลือกอื่นที่มีน้ำตาลต่ำจากธรรมชาติ!

.

ส่วนผสม

  • น้ำเชื่อมพีชสด 1 ออนซ์ (2 ช้อนโต๊ะ)
  • น้ำมะนาว 1 ออนซ์ (2 ช้อนโต๊ะ)
  • ชาเขียว 4 ออนซ์ (1/2 ถ้วย) (ชงสดและเย็น)

.

วิธีทำ

1. เติมน้ำแข็งแก้วสูง เทชา น้ำมะนาว และน้ำเชื่อมลงบนน้ำแข็งแล้วคนให้เย็น

2. ประดับด้วยวงล้อมะนาว ลูกพีช และใบโหระพา (ไม่จำเป็น)

*สำหรับเครื่องดื่มเขย่า: เติมชา น้ำมะนาว และน้ำเชื่อมลงในเชคเก้อร์ค็อกเทลหรือโถเมสัน แล้วเติมน้ำแข็ง ¾ ลงไป ปิดผนึกเชคเชคเกอร์หรือเหยือกแล้วเขย่าจนเย็น ประมาณ 10 วินาที กรองของเหลวบนน้ำแข็งสดในแก้วทรงสูงและตกแต่ง

O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ วิธีทำสูตร น้ำเชื่อม Fassionola ค็อกเทลที่ทำจากผลไม้เมืองร้อน

O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง