Cafés in Paris ร้านกาแฟท้องถิ่นที่ดีที่สุดของปารีส

Cafés in Paris

Cafés in Paris เมืองปารีสเป็นที่รู้จักจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของสถาปัตยกรรมโลกเก่าที่โรแมนติก สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของฝรั่งเศส และตัวเลือกการรับประทานอาหารที่อร่อย และอาหารประจำภูมิภาค ปารีสมีบิสโตรบรรยากาศสบาย ๆ ร้านอาหารบูติกและคาเฟ่ท้องถิ่นที่หลากหลาย โดยมีสถานที่หลายแห่งที่ให้บริการทั้งช่วงเช้าและช่วงดึก

Cafés in Paris ร้านกาแฟท้องถิ่นที่ดีที่สุดของปารีส

5 - Cafés in Paris ร้านกาแฟท้องถิ่นที่ดีที่สุดของปารีส

KB CafeShop ชิมกาแฟชนิดพิเศษที่หลากหลาย

KB CaféShop เป็นร้านกาแฟสไตล์ออสซี่ที่ให้บริการกาแฟจากทั่วโลก จุดสบายๆ ใน South Pigalle แห่งนี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟใต้ดิน มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของ Sacré Cœur ในบริเวณใกล้เคียงจากระเบียงกลางแจ้ง

คอลเลกชั่นกาแฟที่หลากหลายของ KB CaféShop คั่วในร้านและเสิร์ฟพร้อมกับน้ำผลไม้สดใหม่ เค้ก และคาเฟ่สุดคลาสสิก หากคุณมาเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์ คุณอาจต้องรอนานหน่อย เนื่องจากฮอตสปอตแห่งนี้เป็นสถานที่โปรดของคนในท้องถิ่นและผู้มาเยือน

เปิด: จันทร์-ศุกร์ เวลา 7.45 – 18.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 – 18.30 น.

3 3 - Cafés in Paris ร้านกาแฟท้องถิ่นที่ดีที่สุดของปารีส

Strada Café อิ่มอร่อยกับบรันช์และกาแฟสไตล์ปารีส

Strada Café เป็นร้านกาแฟและโรงอาหารที่ให้บริการกาแฟปารีสและบรันช์โฮมเมด อาหารกลางวัน และอื่นๆ คาเฟ่มีสถานที่ตั้งทั้งสองฝั่งของแม่น้ำแซน ที่ Rue Monge และ Rue de Temple ซึ่งทั้งสองแห่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากรถไฟใต้ดิน

กาแฟชนิดพิเศษของ Strada Café คั่วในฝรั่งเศสและได้มาจากผู้ผลิตรายย่อยในบราซิล เอธิโอเปีย และอินเดียอย่างมีความรับผิดชอบ คุณจะพบกับเมนูเพื่อสุขภาพและบรรยากาศที่เงียบสงบของทั้งสองร้าน พร้อมด้วยที่นั่งกลางแจ้งที่กว้างขวางที่ร้านกาแฟ Rue Monge

เปิด: จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 – 18.30 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 9.30 – 18.30 น.

Dose มีขนมอบและเบียร์ ให้ลิ้มลอง

Dose ดำเนินการตามปรัชญา “คุณภาพต้องมาก่อน” ในทุกเมนู ตั้งแต่กาแฟที่คัดสรรมาอย่างดีภายในร้าน ไปจนถึงอาหารโฮมเมดสดใหม่ และขนมอบรสเลิศ ร้านกาแฟ 2 แห่งมีทั้งที่นั่งกลางแจ้งในบรรยากาศทันสมัย ที่ Dose Mouffetard นอก Rue Mouffetard อันเก่าแก่และ DoseBatignolles ในเขตที่ 17

DoseMouffetard เป็นเคาน์เตอร์คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ที่ให้บริการคอลเลกชั่นกาแฟที่หลากหลายของแบรนด์ ควบคู่ไปกับอาหารเพื่อสุขภาพแบบเรียบง่ายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย DoseBatignolles ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในทำนองเดียวกันกับพื้นที่ร้านกาแฟในบริเวณใกล้เคียงที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มและครอบครัวด้วยกิจกรรมมื้อสายวันอาทิตย์ที่ระเบียง

O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ ร้าน Quip Sky Bar รูฟท็อปบาร์ดั้งเดิมในตัวเมืองภูเก็ต

O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O O

เครดิต คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง